Mica đài loan và những ứng dụng tích cực của mica

Các loại sản phẩm được sản xuất từ mica đài loan rất hữu ích trong lĩnh vực quảng cáo, nội thất

Những loại biển công ty thường được sử dụng hiện nay là biển công ty bằng đồng, biển công ty bằng mica, biển công ty bằng inox, những sản phẩm này có những đặc điểm khác nhau

 • Kệ mica để name card hoặc card visit hay còn gọi là danh

  12-12-2018 // 3 lượt xem

  Được làm bằng chất mica trong, mica màu. Kệ đựng card visit có thể làm thành nhiều ngăn, hình dáng có thể là hình hộp, hình vuông, hình chữ nhật… mỗi kệ có thể có từ 5 đến 10 ngăn nên để được nhiều card visit rất thuận tiện.

  Chi tiết →

 • Chuyên nhận gia công ống mica rỗng và đặc

  11-12-2018 // 4 lượt xem

  Đến với chúng tôi, quý khách có thể gia công các loại ống Mica theo yêu cầu của mình, cắt ống mica, chia mực nước. Các loại ống Mica của chúng tôi rất đa dạng với độ dày từ 2mm đến 5mm. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng ngay theo yêu cầu sau khi đã thỏa thuận được giá cả với nhân viên kinh doanh của công ty.

  Chi tiết →

 • Kệ tờ rơi A4 đứng 2 tầng, 3 tầng bằng mica

  11-12-2018 // 4 lượt xem

  Kệ tờ rơi được sử dụng Mica 2mm Đài loan màu trong suốt chất liệu Mica Đài Loan. Kệ tờ rơi được thiết kế có thể đựng được rất nhiều tờ rơi khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Được thiết kế theo kích thước khá đơn giản, chỉ cần cho nội dung vào khe của phần thân và điều chỉnh sao cho phù hợp, đẹp mắt là được, nội dung đưng của kệ có thể thay đổi nội dung bên trong rất dễ dàng.

  Chi tiết →

 • Biển đồng công ty luôn là sự lựa chọn tốt nhất

  11-12-2018 // 4 lượt xem

  Dựa trên các công nghệ thi công biển quảng cáo khác nhau mà các chất liệu này cũng được năng động trong quá trình sử dụng để tạo ra những biển quảng cáo độc đáo về hình thức lẫn chất liệu như: cắt chữ, khắc chữ, ghép chữ nổi, cắt CNC,

  Chi tiết →

 • Biển chức danh dành cho quan chức, cán bộ nhà nước

  11-12-2018 // 4 lượt xem

  Biển chức danh mica để bàn chữ A với đặc điểm nhiều ứng dụng, nên được áp dụng và có nhiều ứng dụng thay đổi tùy từng vị trí và mục đích sử dụng. Nếu dùng để ở các phòng ban hay khu vực lễ tân thì thường được in thông tin trực tiếp hay in decal bồi trực tiếp lên mica. Còn nếu dùng cho các triển lãm hội chợ hay khu trưng bày để ghi thông tin của sản phẩm thì làm theo kiểu uốn và in thông tin lên giấy và bỏ vào, với loại này thì mình có thể thay đổi thông tin nếu cần.

  Chi tiết →

 • Một số hình ảnh thẻ tên nhân viên các loại

  10-12-2018 // 5 lượt xem

  Một số mẫu thẻ tên nhân viên được chúng tôi cung cấp luôn hài lòng với quý khách hàng. Các chất liệu mẫu mã luôn đáp ứng nhu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển tên, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo, in logo công ty, xưởng sản xuất, huy hiệu cài áo, bảng tên cài áo thường được sản xuất nhỏ gọn, được đeo ở phần ngực bên trái hay ở bộ đồng phục thể hiện sự trang trọng lịch sự và cung cấp thông tin tới khách hàng

  Chi tiết →

 • Kệ danh thiếp bằng mica nhỏ nhẹ tiện dụng

  10-12-2018 // 5 lượt xem

  Để có những sản phẩm như mong muốn, những người thợ thiết kế của chúng tôi phải trải qua quá trình gia công các sản phẩm, từ những tấm mica, để có thể cắt, ghép, dán bằng keo chuyên dụng để có thể ra sản phẩm các sản phẩm kệ card visit mica.

  Chi tiết →

 • Biển open close bằng mica phù hợp cho treo ở các cửa kính

  10-12-2018 // 5 lượt xem

  Để thiết kế Open/closed đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của nhà thiết kế, bên cạnh đó còn kèm theo yếu tố màu sắc để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm và gây chú ý đến khách hàng.Sử dụng Bảng hiệu open close sẽ giúp cho khách hàng có thêm ấn tượng về hình ảnh sản phẩm của công ty bạn.

  Chi tiết →

 • Biển số bàn bằng inox bền sử dụng được lâu dài

  09-12-2018 // 5 lượt xem

  Quý khách có thể thiết kế theo yêu cầu của mình làm sao cho phù hợp nhất. Những mẫu mã của chúng tôi luôn đảm bảo đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

  Chi tiết →

 • Làm kệ mỹ phẩm bằng mica là xu hướng hiện nay

  09-12-2018 // 5 lượt xem

  Để đưa ra một sản phẩm được làm từ mica, thợ thiết kế của chúng tôi phải trả qua các công mài, cắt ghép lại với nhau và dùng keo thông dụng để tạo nên 1 chiếc kệ mica hoàn hảo. Sản phẩm khi làm ra quý khách có thể để bàn, treo tường, đặt dưới đất…vì nó rất dễ di chuyển.

  Chi tiết →